บริษัททัวร์ รับจัดทัวร์ จัดท่องเที่ยว ท่องเที่ยวต่างประเทศ แพคเกจทัวร์ จองตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรม ทัวร์คุณภาพดี บริการประทับใจ

  วิธีการจองทัวร์และการชำระเงิน
   
  วิธีการจองทัวร์
 

บริษัท โซไซตี้ ทราเวล จำกัด ขอขอบพระคุณท่านผู้มีเกียรติที่ได้ให้ความไว้วางใจเลือกใช้บริการของ “โซไซตี้ ทราเวล” สำหรับการเดินทางในครั้งนี้ เมื่อท่านพิจารณารายการทัวร์แล้วสนใจจะร่วมเดินทางไปกับเรา กรุณาทำการจองที่นั่งโดยด่วน 

ทางบริษัทฯจะเรียกเก็บชำระค่ามัดจำทัวร์ก็ต่อเมื่อมีการยืนยันการเดินทางเป็นที่ แน่นอนแล้วเท่านั้น (ยกเว้นบางกรณี ที่คณะทัวร์ยังไม่ยืนยันการเดินทาง แต่เพื่อที่จะให้คณะทัวร์มีโอกาสที่จะออก เดินทางได้จึงต้องมีการชำระมัดจำไว้ก่อน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความสมัครใจของผู้เดินทางเอง แต่ถ้าคณะทัวร์ไม่สามารถออก เดินทางได้ ทางบริษัทฯจะคืนเงินค่ามัดจำทัวร์ให้เต็มจำนวน โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น)

วิธีที่ 1 จองผ่านโทรศัพท์ โดยโทรจองกับเซลได้เลยค่ะ ที่เบอร์ 02-3478518 หรือ เบอร์ Hot Line 098-3561281, 098-3561282

วิธีที่ 2 ดาวน์โหลดแบบฟอร์มการจองทัวร์ คลิกดาวน์โหลดที่นี่ กรอกข้อมูลในแบบฟอร์ม แล้วส่งมาที่แฟกซ์ 02-3478520 หรืออีเมล์info.societytravel@gmail.com

วิธีที่ 3 จองผ่านเว็บไซต์ โดยเลือกโปรแกรมทัวร์ที่ท่านต้องการ แล้วคลิกที่ปุ่ม   จอง    และกรอกรายละเอียดในฟอร์ม กดส่งข้อมูล จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

วิธีที่ 4 จองผ่านไลน์ ที่ Id Line : societytravel และ @societytravel

  หมายเหตุ : เพื่อป้องกันมิจฉาชีพแอบอ้าง กรุณาจองทัวร์ผ่านหัวข้อตามที่ระบุข้างต้นเท่านั้น
  การชำระเงิน
  เมื่อเจ้าหน้าที่ได้รับเอกสารการจองทัวร์ของท่านแล้วจะติดต่อกลับไปภายใน 24 ชม. เพื่อยืนยันการจองทัวร์ และทางฝ่ายบัญชีจะดำเนินการจัดส่งใบยืนยันการจองทัวร์และใบเรียกชำระค่าทัวร์(Confirm&Invoice) ซึ่งเป็นใบเดียวกัน จะมีรายละเอียดเเจ้งรายการที่ท่านจอง สายการบิน วันเดินทาง กำหนดวันที่ท่านต้องชำระเงิน จำนวนเงินที่ท่าน ต้องชำระ ที่เป็นยอดมัดจำ เเละยอดส่วนที่เหลือ ชื่อบัญชีธนาคาร เมื่อท่านได้รับเเล้ว กรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีก ครั้ง (กรณีต้องทำวีซ่า หรือใช้เอกสารฯลฯตัวจริง ทางบริษัทฯจะนัดวันเก็บเอกสาร โดยจะมีเจ้าหน้าที่เข้าไปรับเอกสาร ณ สถานที่ที่ลูกค้านัดหมาย

หลังจากที่ท่านชำระเงินมาเรียบร้อยเเล้วกรุณาส่งหลักฐานการโอนเงินมาที่แฟ็กซ์ ที่เบอร์ 02-347-8520 หรือที่อีเมล์ acc.societytravel@gmail.com โดยระบุ ชื่อพนักงานขายที่ท่านติดต่อ และ เลขที่ Invoice หรือ ชื่อผู้จอง ชื่อ โปรแกรมทัวร์และวันที่เดินทาง เเละกรุณาเเจ้งกับเจ้าหน้าที่ ที่ท่านติดต่ออีกครั้ง หลังจากเจ้าหน้าที่บัญชีได้รับหลักฐานการโอนเงินของท่านเรียบร้อยเเล้ว จะจัดส่งใบเสร็จรับเงินให้ท่าน ภายใน 48 ชม
 
ธนาคาร สาขา ชื่อบัญชี เลขที่บัญชี ประเภท
กสิกรไทย (KBANK) เดอะมอลล์ บางกะปิ บจ. โซไซตี้ ทราเวล 904-2-18517-2 ออมทรัพย์
   
  ใบจองทัวร์
 

บริษัท โซไซตี้ ทราเวล จำกัด ขอขอบพระคุณท่านผู้มีเกียรติที่ได้ให้ความไว้วางใจเลือกใช้บริการของเรา สำหรับการเดินทางในครั้งนี้ เมื่อท่านพิจารณารายการทัวร์แล้วสนใจจะร่วมเดินทางไปกับเรา กรุณาทำการจองที่นั่งโดยด่วน โดยส่งชื่อภาษาอังกฤษ (สะกดชื่อตามหน้าพาสปอร์ต) ส่งแฟกซ์กลับมายังบริษัทที่เบอร์ 02-3478520 (อัตโนมัติ) หรือที่อีเมล์ info.societytravel@gmail.com

 
ดาวน์โหลดใบจองทัวร์
word-icon  pdf-icon
   
 

ข้อมูลของบริษัท

ข้อมูลสำหรับลูกค้า

ทัวร์ยอดขายดี

ทัวร์โซนเอเชีย

ทัวร์โซนยุโรป

Contact Society Travel Co., Ltd.

เกี่ยวกับบริษัท จองทัวร์และชำระเงิน ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์เวียดนาม ทัวร์อิตาลี บริษัท โซไซตี้ ทราเวล จำกัด License 11/07544
ติดต่อบริษัท ใบจองทัวร์ ทัวร์เกาหลี ทัวร์ไต้หวัน ทัวร์ฝรั่งเศษ โทร 02-3478518 (อัตโนมัติ) แฟกซ์ 02-3478520
แผนที่บริษัท แผนผังเว็บไซต์ ทัวร์พม่า ทัวร์อินเดีย ทัวร์เยอรมนี วันจันทร์ - วันเสาร์ 09.00 น. - 18.00 น.
ผลงานบริษัท นโยบายต่างๆ ทัวร์ฮ่องกง ทัวร์ลาว ทัวร์ออสเตรีย info.societytravel@gmail.com
  เงื่อนไขข้อตกลง ทัวร์มาเก๊า ทัวร์จีน ทัวร์เนเธอร์แลนด์ Line id : societytravel
  บริการเสริม ทัวร์สิงคโปร์ ทัวร์บาหลี ทัวร์สแกนดิเนเวีย
 
Copyright 2015. Society Travel Co.,Ltd.